VỀ CHÚNG TÔI

Grove Distribution là một công ty thành viên trong hệ sinh thái thương mại của Grove Corporation, có chức năng nhập khẩu trực tiếp và phân phối các loại trái cây tươi, thực phẩm đông lạnh, hàng tiêu dùng và hóa mỹ phẩm.
CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Với kim chỉ nam hoạt động vì sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt, Grove Distribution chú trọng đầu tư một cách chọn lọc và đầy tâm huyết vào từng sản phẩm đến tay khách hàng

Tiêu chí uy tín thương hiệu, sự gắn kết với giá trị nhân văn cùng cam kết chất lượng luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu.

HỆ THỐNG MẠNG LƯỚI

Giữ vị thế nhà phân phối độc quyền nhiều sản phẩm nổi tiếng thế giới: táo hữu cơ Juliet, táo Ambrosia New Zealand, táo Premier Star, táo fuji Trucape, táo kẹo Lolipop, táo Novablue,… trong nhiều năm, Grove Distribution không ngừng mở rộng mạng lưới kinh doanh toàn quốc với tệp khách hàng là tất cả kênh siêu thị/chuỗi bán lẻ, kênh sỉ truyền thống.

Grove Distribution sở hữu 03 trung tâm phân phối: Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, kho lạnh chuyên nghiệp với hệ thống vận tải lạnh giao hàng toàn quốc. Bên cạnh đó, nguồn tài nguyên nhân lực quý giá - đội ngũ quản lý và nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu & phân phối đa ngành - là ưu thế giúp chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, cung cấp giải pháp kinh doanh và tiêu dùng tối ưu.

  • Lorem
  • Lorem

VỀ CHÚNG TÔI